KHOA CẤP CỨU

CẤP CỨU NGOẠI VIỆN BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN

Ngày 28/02/2018 | 08:28
CẤP CỨU NGOẠI VIỆN BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN
(Hỗ trợ ứng cứu tai nạn, tiếp nhận cấp cứu 24/24h)
Gọi 115 hoặc SĐT BV ĐKSG (08) 3829 1711
 

Ngày 18 tháng 12 năm 2013, Uỷ ban Nhân dân TP.HCM ra quyết định 6792/QĐ-UBND thành lập Trung tâm Cấp cứu 115 TP.HCM, trực thuộc Sở Y tế TP.HCM. Từ đầu năm 2015, Sở Y tế TP.HCM đã cho phép thành lập trạm cấp cứu vệ tinh 115 đầu tiên đặt tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn.
Vị trí BVĐKSG nằm trung tâm quận 1, thường trực cấp cứu 24/7 tiếp nhận tất cả ca người bệnh từ thành phố HCM, các tỉnh và người nước ngoài.
Đội xe cấp cứu BVĐKSG gồm 02 xe cấp cứu hồi sức cơ động, sẵn sàng phục vụ 24/24, được trang bị những công nghệ và thiết bị mới nhất giúp nhanh chóng xử lý cấp cứu tại chỗ.
Bên cạnh các trang thiết bị và phương tiện chăm sóc di động này là đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo lĩnh vực cấp cứu ngoại viện, giúp sơ cứu, điều trị, ổn định tình trạng bệnh nhân tại chỗ và ngay trên xe trong quá trình chuyển về Bệnh viện để tiếp tục chăm sóc.
Các dịch vụ chính:
 • Cấp cứu ngoại viện: Trong thời gian nhanh nhất cấp cứu người bệnh tại cộng đồng và vận chuyển người bệnh cấp cứu đến bệnh viện gần nhất, phù hợp với tình trạng của người bệnh để tiếp tục điều trị.
 • Dịch vụ cấp cứu và hỗ trợ chuyên môn y tế: Trực cấp cứu tại chỗ với xe và nhân viên y tế, sẵn sàng hỗ trợ cho các hội nghị, hội thảo, sự kiện, hộ tống theo đoàn thể thao…
Tin liên quan:
  Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

  LỜI CẢM ƠN CỦA BỆNH NHÂN LÝ PHƯƠNG LIÊN

  Kính gửi: BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN. Tôi tên Lý Phương Liên, sinh năm 1984, ngụ tại đường 92 Ký Con, Q.1, TPHCM. Nhập viện cấp cứu tại Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn ở Khoa Nội ngày 10/10/2015 và ra viện ngày 16/10/2015. Trong suốt thời gian điều trị tại Bệnh Viện, tôi đã được đội ngũ các bác sĩ, y tá và điều dưỡng viên niềm nở, ân cần, tận tình chữa trị bệnh. Các bệnh nhân khác phòng bệnh với tôi, những người thân vào thăm hỏi và chăm sóc bệnh nhân, tất cả điều hưởng sự niềm nở ân cần giúp đỡ của các nhân viên Bệnh Viện. Chúng tôi không có một phiền trách buồn lòng dù nhỏ nhất. Cảm ơn Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn về tất cả những gì người bệnh chúng tôi được thụ hưởng, lời cám ơn trong sạch từ đáy lòng. Lý Phương Liên kính ơn !

  Chị Phương (Chợ bến thành)

  Trong quá trình điều trị tại đây, Chồng tôi đã được các bác sĩ tận tình chăm sóc, bất kể ngày đêm, chỉ cần sức khỏe không ổn định thì dù là giữa đêm bác sĩ trực cũng đều có mặt ngay và xử lý nhanh gọn khiến cho bệnh nhân và người nhà rất yên tâm, các bác sĩ đã liên tục động viên, thăm hỏi tận tình mỗi bệnh nhân.

  Nguyễn Duy Nam

  Bác sĩ rất tận tình, chu đáo và Y tá rất dịu dàng, lịch sự, niềm nở với tôi. Phòng khám sạch sẽ, thoải mái, lịch sự. Tôi tin tưởng và hài lòng với chính sách và các y bác sĩ tại bệnh viện. Mỗi khi đến khám bệnh tôi rất an tâm. ĐT: 098 737 10 79
  TÌM KIẾM
  Hỗ trợ khách hàng

  Chăm sóc khách hàng

  Đặt hẹn khám