CHUYÊN ĐỀ: CÁCH CHẾ BIẾN THỨC ĂN CHO BỆNH NHÂN QUA ÔNG ...

Ngày 13/11/2017 | 11:13
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC SỨC KHỎE NGÀY 17/10/2017
CHUYÊN ĐỀ: CÁCH CHẾ BIẾN THỨC ĂN CHO BỆNH NHÂN QUA ÔNG THÔNG- HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT NUÔI ĂN QUA ỐNG THÔNG CHO BỆNH
NHÂN TẠI NHÀ
 
                   Khi bệnh nhân không thể nuốt hoặc để hỗ trợ điều trị, cung cấp đủ lượng dinh dưỡng cần thiết cho người bệnh thì vấn đề chế biến thức ăn cho bệnh nhân qua ống thông và cách nuôi ăn qua ống thông cho bệnh nhân tại nhà phải được sự quan tâm và thực hiện đúng cách.
                   Để phổ biến rộng rãi cho người bệnh và thân nhân bệnh nhân hiểu và biết cách thực hiện vấn đề này, ngày 17/10/2017 Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn tổ chức chương trình truyền thông giáo dục sức khỏe với chuyên đề: “ Cách chế biến thức ăn cho bệnh nhân qua ống thông- Hướng dẫn kỹ thuật nuôi ăn qua ống thông cho bệnh nhân tại nhà”
                   Qua chương trình, người tham dự tìm hiểu được cách chế biến thức ăn với chế độ dinh dưỡng hợp lý để nuôi ăn qua ống thông, thực hành chế biến thức ăn và kỹ thuật nuôi ăn qua ống thông cho bệnh nhân tại nhà.
                   Chương trình truyền thông giáo dục sức khỏe sẽ tiếp tục tổ chức vào 21/11/2017 với chuyên đề: “ Hội chứng ông cổ tay- Hướng dẫn bệnh nhân các động tác tập phòng chống hội chứng ống cổ tay”. Kính mời mọi người quan tâm đến tham dự- Vì một cuộc sống lành mạnh.
 
 
 
 
 
  
Phòng Điều Dưỡng
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

LỜI CẢM ƠN CỦA BỆNH NHÂN LÝ PHƯƠNG LIÊN

Kính gửi: BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN. Tôi tên Lý Phương Liên, sinh năm 1984, ngụ tại đường 92 Ký Con, Q.1, TPHCM. Nhập viện cấp cứu tại Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn ở Khoa Nội ngày 10/10/2015 và ra viện ngày 16/10/2015. Trong suốt thời gian điều trị tại Bệnh Viện, tôi đã được đội ngũ các bác sĩ, y tá và điều dưỡng viên niềm nở, ân cần, tận tình chữa trị bệnh. Các bệnh nhân khác phòng bệnh với tôi, những người thân vào thăm hỏi và chăm sóc bệnh nhân, tất cả điều hưởng sự niềm nở ân cần giúp đỡ của các nhân viên Bệnh Viện. Chúng tôi không có một phiền trách buồn lòng dù nhỏ nhất. Cảm ơn Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn về tất cả những gì người bệnh chúng tôi được thụ hưởng, lời cám ơn trong sạch từ đáy lòng. Lý Phương Liên kính ơn !

Chị Phương (Chợ bến thành)

Trong quá trình điều trị tại đây, Chồng tôi đã được các bác sĩ tận tình chăm sóc, bất kể ngày đêm, chỉ cần sức khỏe không ổn định thì dù là giữa đêm bác sĩ trực cũng đều có mặt ngay và xử lý nhanh gọn khiến cho bệnh nhân và người nhà rất yên tâm, các bác sĩ đã liên tục động viên, thăm hỏi tận tình mỗi bệnh nhân.

Nguyễn Duy Nam

Bác sĩ rất tận tình, chu đáo và Y tá rất dịu dàng, lịch sự, niềm nở với tôi. Phòng khám sạch sẽ, thoải mái, lịch sự. Tôi tin tưởng và hài lòng với chính sách và các y bác sĩ tại bệnh viện. Mỗi khi đến khám bệnh tôi rất an tâm. ĐT: 098 737 10 79
TÌM KIẾM
Hỗ trợ khách hàng

Chăm sóc khách hàng

Đặt hẹn khám