SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ

CHUYÊN ĐỀ: CAO HUYẾT ÁP - CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG VÀ HƯỚNG DẪN...

Ngày 13/11/2017 | 09:55
CHUYÊN ĐỀ: CAO HUYẾT ÁP - CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG VÀ HƯỚNG DẪN BỆNH NHÂN TỰ ĐO HUYẾT ÁP TẠI NHÀ
 
          Bệnh tăng huyết áp được mệnh danh là kẻ giết người thầm lặng, ảnh hưởng ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là những người trên 65 tuổi. Là nguyên nhân phổ biến nhất của đột quỵ và suy thận.
          Để phòng ngừa căn bệnh này, ngày 18/7/2017. Bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn đã tổ chức chương trình truyền thông giáo dục sức khỏe cho bệnh nhân và thân nhân người bệnh với chuyên đề: Cao huyết áp- Chế độ dinh dưỡng và hướng dẫn bệnh nhân tự đo huyết áp tại nhà”
          Buổi truyền thông đã giúp người tham dự hiểu thêm về nguyên nhân gây ra bệnh tăng huyết áp, triệu chứng thường gặp, hướng dẫn chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý để giảm thiểu nguy cơ của bệnh tăng huyết áp và hướng dẫn người bệnh cách tự đo huyết áp tại nhà.
          Chương trình truyền thông giáo dục sức khỏe sẽ tiếp tục thực hiện vào lúc 10 giờ ngày 22/8/2017 với chuyên đề: “Mụn trứng cá - Chăm sóc da mụn tại nhà”, mời mọi người có quan tâm đến tham dự - Vì một cuộc sống lành mạnh.
 
 
 
 
Phòng Điều dưỡng
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

LỜI CẢM ƠN CỦA BỆNH NHÂN LÝ PHƯƠNG LIÊN

Kính gửi: BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN. Tôi tên Lý Phương Liên, sinh năm 1984, ngụ tại đường 92 Ký Con, Q.1, TPHCM. Nhập viện cấp cứu tại Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn ở Khoa Nội ngày 10/10/2015 và ra viện ngày 16/10/2015. Trong suốt thời gian điều trị tại Bệnh Viện, tôi đã được đội ngũ các bác sĩ, y tá và điều dưỡng viên niềm nở, ân cần, tận tình chữa trị bệnh. Các bệnh nhân khác phòng bệnh với tôi, những người thân vào thăm hỏi và chăm sóc bệnh nhân, tất cả điều hưởng sự niềm nở ân cần giúp đỡ của các nhân viên Bệnh Viện. Chúng tôi không có một phiền trách buồn lòng dù nhỏ nhất. Cảm ơn Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn về tất cả những gì người bệnh chúng tôi được thụ hưởng, lời cám ơn trong sạch từ đáy lòng. Lý Phương Liên kính ơn !

Chị Phương (Chợ bến thành)

Trong quá trình điều trị tại đây, Chồng tôi đã được các bác sĩ tận tình chăm sóc, bất kể ngày đêm, chỉ cần sức khỏe không ổn định thì dù là giữa đêm bác sĩ trực cũng đều có mặt ngay và xử lý nhanh gọn khiến cho bệnh nhân và người nhà rất yên tâm, các bác sĩ đã liên tục động viên, thăm hỏi tận tình mỗi bệnh nhân.

Nguyễn Duy Nam

Bác sĩ rất tận tình, chu đáo và Y tá rất dịu dàng, lịch sự, niềm nở với tôi. Phòng khám sạch sẽ, thoải mái, lịch sự. Tôi tin tưởng và hài lòng với chính sách và các y bác sĩ tại bệnh viện. Mỗi khi đến khám bệnh tôi rất an tâm. ĐT: 098 737 10 79
TÌM KIẾM
Hỗ trợ khách hàng

Chăm sóc khách hàng

Đặt hẹn khám