CHUYÊN ĐỀ: MỤN TRỨNG CÁ - CHĂM SÓC DA MỤN TẠI NHÀ

Ngày 13/11/2017 | 10:42
CHUYÊN ĐỀ: MỤN TRỨNG CÁ - CHĂM SÓC DA MỤN TẠI NHÀ
 
          Mụn trứng cá là một vấn đề về da thường gặp gây ảnh hưởng đến chất lượng sống, tâm lý và cơ hội nghề nghiệp.
          Để phổ biến rộng rãi cho người bệnh và thân nhân bệnh nhân hiểu và biết các phòng ngừa mụn trứng cá, ngày 22/8/2017 Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn tổ chức chương trình truyền thông giáo dục sức khỏe với chuyên đề: “Mụn trứng cá - Cách chăm sóc da mụn tại nhà”
          Qua chương trình, người tham dự tìm hiểu được nguyên nhân gây bệnh, các giai đoạn phát triển, các dạng lâm sàng, các biến chứng và cách chăm sóc da mụn tại nhà.
          Chương trình truyền thông giáo dục sức khỏe sẽ tiếp tục tổ chức vào 19/9/2017 với chuyên đề: “Bệnh tiểu đường - Chế độ dinh dưỡng và hướng dẫn bệnh nhân tự tiêm Insulin sau khi xuất viện”. Kính mời mọi người quan tâm đến tham dự - Vì một cuộc sống lành mạnh.
 
 
 
 
 
Phòng Điều dưỡng
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

LỜI CẢM ƠN CỦA BỆNH NHÂN LÝ PHƯƠNG LIÊN

Kính gửi: BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN. Tôi tên Lý Phương Liên, sinh năm 1984, ngụ tại đường 92 Ký Con, Q.1, TPHCM. Nhập viện cấp cứu tại Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn ở Khoa Nội ngày 10/10/2015 và ra viện ngày 16/10/2015. Trong suốt thời gian điều trị tại Bệnh Viện, tôi đã được đội ngũ các bác sĩ, y tá và điều dưỡng viên niềm nở, ân cần, tận tình chữa trị bệnh. Các bệnh nhân khác phòng bệnh với tôi, những người thân vào thăm hỏi và chăm sóc bệnh nhân, tất cả điều hưởng sự niềm nở ân cần giúp đỡ của các nhân viên Bệnh Viện. Chúng tôi không có một phiền trách buồn lòng dù nhỏ nhất. Cảm ơn Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn về tất cả những gì người bệnh chúng tôi được thụ hưởng, lời cám ơn trong sạch từ đáy lòng. Lý Phương Liên kính ơn !

Chị Phương (Chợ bến thành)

Trong quá trình điều trị tại đây, Chồng tôi đã được các bác sĩ tận tình chăm sóc, bất kể ngày đêm, chỉ cần sức khỏe không ổn định thì dù là giữa đêm bác sĩ trực cũng đều có mặt ngay và xử lý nhanh gọn khiến cho bệnh nhân và người nhà rất yên tâm, các bác sĩ đã liên tục động viên, thăm hỏi tận tình mỗi bệnh nhân.

Nguyễn Duy Nam

Bác sĩ rất tận tình, chu đáo và Y tá rất dịu dàng, lịch sự, niềm nở với tôi. Phòng khám sạch sẽ, thoải mái, lịch sự. Tôi tin tưởng và hài lòng với chính sách và các y bác sĩ tại bệnh viện. Mỗi khi đến khám bệnh tôi rất an tâm. ĐT: 098 737 10 79
TÌM KIẾM
Hỗ trợ khách hàng

Chăm sóc khách hàng

Đặt hẹn khám