BỆNH VIỆN ĐA KHOA
Ngày cập nhật: 01/10/2020

HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC SỨC KHỎE CỦA CÂU LẠC BỘ CƠ XƯƠNG KHỚP, ĐƯỢC TỔ CHỨC

LẦN THỨ 5

TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN

Người viết: CNĐD. Lê Ngọc Mai

vào ngày 26 tháng 9 năm 2020, lúc 08h30 taị Khoa Khám Bệnh- Bệnh Viện   Đa Khoa Sài Gòn. Câu lạc bộ Cơ xương khớp của Bệnh Viện được tổ chức lần thứ 5. Để chuyển tải đến cho Bệnh Nhân Và Thân Nhân Người Bệnh đến khám ngoại trú và điều trị tại Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn.  Sau thời gian tạm ngưng hoạt động do dich COVID-19 nay câu lạc bộ khởi động lại. Với nội dung “ Bệnh Loãng xương & những vấn đề cần biết . Do BS CKII. Trần Hoa. Phó trưởng Khoa Chấn Thương Chỉnh Hình – Bỏng, báo cáo. Với sự chủ trì của PGĐ.BS CKII.  Nguyễn Khắc Vui. Đã thu hút trên 55 Thân Nhân và Người Bệnh nằm điều trị nội trú và bệnh nhân khám ngoại trú tham dự. Buổi sinh hoạt diễn ra rất sôi nổi có rất nhiều câu hỏi được đặt ra, đã được giaỉ đáp đúng tâm tư, nguyện vọng của Thân Nhân Và Người Bệnh, làm cho buổi sinh hoạt thât hào hứng. Buổi sinh rất thành công trên cả sự mong đợi của ban tổ chức. Đây là buổi sinh hoạt được tổ chức thứ 5 được tổ chức tại Bệnh Viện  thành viên thường trực của câu lạc bộ đến ngày là gọi điện thoại liên lạc để mời nhắc bệnh nhân và thân nhân BN tham gia được tổ chức như thường lệ vào ngày thứ bảy tuần cuối của tháng.

Cuối buổi sinh hoạt có tổ chức lượng giá cho tất cả Thân Nhân, Người Bệnh  đã nắm được trên 90 % nội dung bài báo cáo thật ngắn gọn dễ nhớ, dễ hiểu có tài liệu cho Người Bệnh và Thân Nhân Người Bệnh đã tham gia trả lời các câu hỏi lượng giá của chương trình.

Xin thông báo đến quí bệnh nhân và thân bệnh nhân câu lạc bộ cơ xương khớp lần 6 được tổ chức vào tháng 12 năm 2020.

Các hình ảnh trong bài báo cáo

Hình ảnh: BS CKII. Trần Hoa báo cáo viên.

BẢN ĐỒ VỊ TRÍ
BỆNH VIỆN ĐA KHOA